Đẳng cấp khác biệt của Oway – dòng sản phẩm Sinh học năng lượng Biodynamic

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn muốn tự cứu mình khỏi sự xâm lăng của những chất độc hóa học, và mong tìm thấy sự nhất quán, tính minh bạch, tinh thần trách nhiệm cũng như chất lượng ở một sản phẩm. Chào mừng bạn đến với thế giới của Oway – Dòng sản phẩm chuyên nghiệp cho Tóc và Da đầu đẳng cấp nhất thế giới được chứng nhận Hữu cơ và Sinh học Năng lượng.

Sinh học năng lượng là gì?

  • Là một hệ thống các phương pháp canh tác và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nông nghiệp đặc biệt nhằm giúp cho cây trồng, đất đai và toàn thể môi trường canh tác đạt được chất lượng cao nhất, không chỉ đảm bảo sự THUẦN KHIẾT của các yếu tố VẬT CHẤT (ĐẤT, NƯỚC, GIỐNG) trong quá trình canh tác mà còn TĂNG CƯỜNG độ SUNG MÃN về NĂNG LƯỢNG của các yếu tố này lên đến mức tối đa.
  • Là một hệ thống các phương pháp canh tác và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nông nghiệp đặc biệt với nguyên lý cốt lõi là liên kết toàn thể đất đai, cây trồng, vật nuôi, con người và vũ trụ trong một trường thống nhất nhằm đảm bảo toàn thể hệ thống nông nghiệp đạt được chất lượng cao nhất.
  • Là một hệ thống các phương pháp canh tác và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nông nghiệp cao nhất thế giới, một trong những hình thái cao nhất của nông nghiệp sinh thái vững bền, NÔNG NGHIỆP CHỮA LÀNH TRÁI ĐẤT.
  • Là Siêu hữu cơ.

Tiêu chuẩn đánh giá Oway là dòng sản phẩm Sinh học năng lượng

Có 7 cấp bậc được chọn là tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm trong ngành làm đẹp, được liệt kê theo thứ tự từ thấp đến cao. Dòng sản phẩm Oway được đánh giá thuộc bậc 7/7, cao nhất và là dòng sản phẩm sinh học năng lượng (Biodynamic) đầu tiên trên thế giới chăm sóc tóc và da đầu.

dang-cap-khac-biet-cua-oway-dong-san-pham-sinh-hoc-nang-luong-biodynamic

Đại đa số các sản phẩm làm đẹp hiện nay trên thế giới đều thuộc bậc trung 4/7 – thảo dược tự nhiên ô nhiễm. Các cấp bậc này là tiêu chuẩn dựa trên nguồn gốc của thành phần nguyên liệu và phương pháp chế biến.

Các sản phẩm thuộc bậc “thảo dược tự nhiên ô nhiễm” mà chúng ta thường gọi là các sản phẩm làm đẹp Organic là hoàn toàn chưa chính xác. Mặc dù thành phần nguyên liệu là thảo dược tự nhiên nhưng bản chất của các sản phẩm này vẫn có sự tác động của các tác nhân ô nhiễm (hoá học – sinh học – vật lý) trong khâu canh tác hoặc khâu chế biến.

Oway là dòng sản phẩm đầu tiên trên thế giới chứa các thành phần được chiết xuất từ những nguồn thảo dược tự nhiên thuần khiết (Natural), hữu cơ (Organic) và sinh học năng lượng (Biodynamic) đạt tiêu chuẩn Demeter (hệ thống tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thiên nhiên cao nhất toàn cầu).

Định nghĩa giá trị 6 CÓ 12 KHÔNG của một sản phẩm Sinh học năng lượng (Biodynamic)

Từ những tiêu chuẩn đạt được, cũng như sở hữu quy trình canh tác và chế biến của 3 cấp bậc cao và quan trọng nhất, Oway tự định nghĩa mình bằng những giá trị nhận biết 6 CÓ 12 KHÔNG:

  1. Cấp bậc 5/7 – Thảo dược tự nhiên thuần khiết (Pure Natural)

Thảo dược tự nhiên thuần khiết với 2 CÓ 4 KHÔNG gồm: Thảo dược tự nhiên + CÓ kiểm soát nguồn ĐẤT và NƯỚC + KHÔNG sử dụng chất kích thích tăng trưởng, phân bón hoá học, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu.

2. Cấp bậc 6/7 – Thảo dược hữu cơ (Organic)

Thảo dược hữu cơ với 3 CÓ 6 KHÔNG gồm: Thảo dược tự nhiên thuần khiết + CÓ kiểm soát nguồn GIỐNG + KHÔNG sử dụng bức xạ ion hoá, phương pháp biến đổi gen.

3. Cấp bậc 7/7 – Thảo dược Sinh học năng lượng (Biodynamic)

Thảo dược Sinh học năng lượng với 4 CÓ 8 KHÔNG: Thảo dược hữu cơ + CÓ tăng cường, kích hoạt dưỡng chất, năng lượng cho đất và cây + KHÔNG làm thay đổi chu kỳ sinh trưởng tự nhiên của đất và cây, KHÔNG gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch sai mùa vụ.

Tuy vậy, để ghi nhớ một cách tổng quát về tiêu chuẩn đánh giá của một sản phẩm Sinh học năng lượng (Biodynamic) 6 CÓ 12 KHÔNG bao gồm thêm những giá trị sau (xem ở hình dưới đây).

dang-cap-khac-biet-cua-oway-dong-san-pham-sinh-hoc-nang-luong-biodynamic-1

 

Giá trị thực của Oway – dòng sản phẩm Sinh học năng lượng

Dòng sản phẩm Oway – Biodynamic được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu siêu sạch được nhà sản xuất kiểm soát chặt chẽ từ việc chăm bón (không sử dụng phân bón có nguồn gốc hóa chất từ dầu mỏ, không thuốc trừ sâu, không thuốc tăng trưởng thực vật, nguồn nước tưới cũng được kiểm soát không bị ô nhiễm từ đầu nguồn).

Bên cạnh đó khâu chọn giống cũng phải đảm bảo giống thuần không có biến đổi gien và được lựa chọn từ những cây khỏe nhất để đảm bảo chất lượng cho hạt giống. Chất đất chỉ làm giàu đất bằng phân xanh và bằng cách luân chuyển cây trồng theo vòng vận hành của Hệ Mặt Trăng… 

Các nguồn nguyên liệu này sau đó được chế biến trên dây chuyền công nghệ siêu hiện đại với phương pháp TINH CHIẾT LẠNH. Với quy trình “khép kín” như vậy, nguồn nguyên liệu thu được sẽ có các chất bổ dưỡng và hệ miễn dịch mạnh. Đây là phương pháp chiết xuất mới nhất, để lấy các thành phần có trong cây cỏ thảo dược ở độ lạnh dưới -195 độ. 

Với phương pháp này, nhà sản xuất gần như giữ được toàn bộ tinh chất đưa vào sản phẩm của mình. Thêm vào đó, Oway còn đưa vào hàng loạt các tinh dầu thảo dược tinh chiết 100% cực kỳ hữu hiệu cho việc làm đẹp và giúp cơ thể chúng ta thư giãn, trẻ khoẻ. 

Điều đó có nghĩa là, các sản phẩm của Oway cũng sẽ cung cấp và bổ sung cho mái tóc và cơ thể của chúng ta nguồn dinh dưỡng quý giá, duy trì vẻ đẹp và sức khoẻ con người.