Giai điệu lãng mạn của mái tóc quăn bồng bềnh. Giai điệu êm ái của sóng tóc thẳng mượt mà. Giai điệu sôi động của mái tóc được cúp ngắn cá tính… Tất cả những giai điệu đó đều có thể làm nên từ Oway Infine.


Cá tính, hiện đại, thanh lịch & sang trọng, đó là gu thẩm mỹ mà những người phụ nữ thời thượng không thể làm ngơ. Và vì thế, họ tìm cách định hình phong cách này với các kiểu tóc mới nhất bằng các sản phẩm tạo kiểu mới của Oway Infine.


Nếu như thương hiệu Oway – Rolland từng là lời hứa cho những giai điệu vô tận của tóc, thì Sản phẩm Dưỡng – Tạo kiểu Đa năng dạng lỏng Oway Infine mang đến cho những mái tóc vẻ đẹp không giới hạn. Vẻ đẹp đó bắt nguồn từ các thành phần tự nhiên được chiết xuất theo công nghệ vi sinh, giàu dinh dưỡng từ thảo mộc và chiết xuất thiên nhiên.

Trong khi đó, công nghệ sinh học với các thành tố thiên nhiên luôn trân trọng tính nguyên vẹn của sợi tóc. Nhờ đó, mái tóc được cung cấp một nguồn năng lượng vô tận với hương thơm quyến rũ và một phong cách đầy cá tính. Nhờ khả năng giữ kiểu tuyệt hảo và độ bóng dưỡng toàn diện, sản phẩm giúp định hình đến từng chi tiết trong mỗi kiểu tóc.

Thành phần chủ chót của Oway Infine được kiểm chứng là thực vật tự nhiên (không chứa thành phần thực vật bị biến đổi gen, không dùng thuốc trừ sâu, không gây hại cho môi trường sống). Với Oway Infine, tóc còn được dưỡng ẩm nhiều hơn nữa nhờ thành tố cân bằng Hydro cấp tiến tự nhiên, giúp tiếp nhận hoặc đào thải nước theo nhu cầu của tóc nhằm duy trì sự hydrat hoá trong các thớ tóc và chống lại sự bông xơ tóc.

Thành phần chính là mật ong trong sản phẩm giúp cung cấp dinh dưỡng cho tóc nhờ chứa hàm lượng lớn vitamin, vi lượng khoáng và các thành phần cốt lõi. Do đó, sản phẩm không chỉ giúp cho quá trình chuyển hoá tốt nhất, mà còn cung cấp dinh dưỡng, làm mềm, khử khoáng và phục hồi tóc hiệu quả.

Sản phẩm dưỡng – tạo kiểu của Oway Infine.

Gel lỏng giữ kiểu và cân bằng độ ẩm cho tóc Styling Fluid


Giúp tạo kiểu linh hoạt và độ giữ trung bình. Gel lý tưởng cho việc giữ sóng tóc, lọn tóc quăn. Mang đến độ bóng và lọn tóc đẹp, cho tóc cảm giác nhẹ thoáng, không gây dính bết, không cứng và khô tóc.
Sử dụng: Thoa lên tóc sạch khi còn ướt.

Gel tạo kiểu Creative Strong Style


Cho độ tạo kiểu và độ cứng, độ bóng hoàn hảo với mọi sáng tạo kiểu tóc.

Thành phần cân bằng hydro tự nhiên giúp duy trì nước trong thớ tóc, nhờ đó gel không bị trôi khi gặp môi trường ẩm ướt và làm khô tóc.

Chiết xuất mật ong tự nhiên giúp nuôi dưỡng và khỏe hoá cấu trúc tóc. Không gây bết dính và nặng tóc.
Sử dụng: Thoa lên tóc ướt hoặc khô. Vừa thoa vừa tạo kiểu theo ý muốn.