Oway không chỉ là sản phẩm, mà còn là lối sống!

Hệ thống sản phẩm chăm dưỡng tóc của Oway (Rolland) tự hào là một thương hiệu chăm sóc tóc đầu tiên trên thế giới được chứng nhận Demeter Sinh học Năng lượng, được người tiêu dùng trên khắp thế giới lựa chọn. Bởi ngoài thực phẩm Organic, việc sử dụng mỹ phẩm Organic để chăm sóc và làm đẹp cơ thể cũng đang là xu thế được nhiều người hưởng ứng.

Có thể bạn quan tâm

Nếu năm 2018 được coi là năm lên án, loại bỏ thực phẩm bẩn, thì năm 2019 là năm người Việt Nam và cả thế giới dành sự quan tâm tới cho môi trường.

Hàng loạt ngọn núi tuyết đang tan chảy, những đám cháy rừng nhuộm đỏ bầu trời, và những gì chúng ta đang sử dụng hàng ngày: nước, không khí, thực phẩm… đều mang nguy cơ ô nhiễm.

oway-khong-chi-la-san-pham-ma-con-la-loi-song
Ngoài thực phẩm Organic, việc sử dụng mỹ phẩm Organic để chăm sóc và làm đẹp cơ thể cũng đang là xu thế được nhiều người hưởng ứng

1. Xu hướng lối sống xanh trên toàn thế giới

Năm 2019, tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên khắp thế giới, những chiến dịch hưởng ứng lối sống xanh như: ChallengeForChange, #lessplastic (hạn chế nhựa dùng một lần) hay #zerowwaste (hạn chế rác thải) được lan tỏa, phát triển mạnh mẽ. Đây rõ ràng không phải là một trào lưu mà là một cuộc chiến buộc con người phải xem xét hành vi, thói quen và nhận thức. Bởi, tất cả những gì bạn thải ra thiên nhiên đều sẽ quay trở lại trong cuộc sống của bạn.

Cùng phát triển theo xu hướng sống xanh, ngoài thực phẩm Organic, việc sử dụng mỹ phẩm Organic để chăm sóc và làm đẹp cơ thể cũng nhận được sự quan tâm không kém. Các nhà khoa học đã chứng minh, không chỉ thực phẩm bẩn là mầm mống gây bệnh mà các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm và đặc biệt thuốc nhuộm hay uốn không an toàn cũng là kẻ thù của sức khoẻ, là bạn của những căn bệnh nghiêm trọng.

oway-khong-chi-la-san-pham-ma-con-la-loi-song
Hệ thống sản phẩm chăm dưỡng tóc của Oway (Rolland) tự hào là một thương hiệu chăm sóc tóc đầu tiên trên thế giới được chứng nhận Demeter Sinh học Năng lượng

Nếu người Việt chúng ta đã biết nói không với thực phẩm bẩn, thì bây giờ là lúc chúng ta phải biết NÓI KHÔNG với mỹ phẩm gây hại SỨC KHOẺ và MÔI TRƯỜNG. Sử dụng mỹ phẩm không an toàn, có nguồn gốc từ hoá chất vượt ngưỡng cho phép, là chúng ta đang vô tình làm tổn hại tới sức khỏe bản thân, của gia đình, làm ảnh hướng tới môi trường và những thế hệ tương lai.

2. Oway không chỉ là sản phẩm mà còn là lối sống

Hệ thống sản phẩm chăm dưỡng tóc của Oway (Rolland) tự hào là một thương hiệu chăm sóc tóc đầu tiên trên thế giới được chứng nhận Demeter Sinh học Năng lượng (Một chứng nhận nổi tiếng và cực kỳ uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp sinh thái bền vững, do hiệp hội Demeter – hiệp hội lâu đời nhất tại Đức kể từ năm 1924 thành lập và phát triển. Các quy định và tiêu chuẩn của Demeter vượt xa các tiêu chuẩn hữu cơ do liên minh Châu Âu ban hành).

Để đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt chuẩn Sinh học Năng lượng (Biodynamic), Oway thực hiện canh tác theo đúng quy trình, điều kiện khắt khe của hiệp hội Demeter về Biodynamic ngay trên trang trại riêng tại Ortofficina (Ý) với diện tích trải dài 50.000m2.

oway-khong-chi-la-san-pham-ma-con-la-loi-song
Hoa Lavender được trồng tại trang trại Ortofficina (Italia)

Tất cả các yếu tố về đất, nước, giống cây trồng, bức xạ ion hóa đều đáp ứng các tiêu chí về hữu cơ, hơn nữa quá trình canh tác còn góp phần kích hoạt và tăng cường dưỡng chất, năng lượng cho đất và cây, tuyệt đối tôn trọng chu kỳ sinh trưởng tự nhiên của cây. Toàn bộ nông trại tạo thành một hệ thống liên kết chặt chẽ từ đất đai, cây trồng, vật nuôi, con người… như một sinh thể sống.

Quá trình thu hoạch, chế biến, chưng cất được tiến hành ngay tại chỗ, để đảm bảo những dưỡng chất tinh túy của các nguyên liệu không bị hao hụt hoặc biến đổi. Thành phần trong mỗi sản phẩm Oway không chỉ “lành” mà còn chứa đựng nguồn năng lượng đem tới khả năng “tự chữa lành” những tổn thương cho người sử dụng.

oway-khong-chi-la-san-pham-ma-con-la-loi-song
Quá trình thu hoạch, chế biến, chưng cất được tiến hành ngay tại chỗ, để đảm bảo những dưỡng chất tinh túy của các nguyên liệu không bị hao hụt hoặc biến đổi

Việc sử dụng thủy tinh màu hổ phách và nhôm tinh khiết làm bao bì sản phẩm không chỉ là lựa chọn nhằm bảo vệ, giữ nguyên giá trị năng lượng của các tinh chất thảo dược trong sản phẩm mà bởi đây là những vật liệu có khả năng tái chế và tái sử dụng.

Toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói, phát triển, quảng bá thương hiệu Oway luôn lựa chọn những phương thức nhằm bảo vệ tối đa các nguồn lực của thiên nhiên và hạn chế tác động tới môi trường. Bởi không chỉ giới hạn là một sản phẩm chăm dưỡng tóc đơn thuần, Oway muốn xây dựng và nhân rộng một lối sống: SỐNG XANH, SỐNG AN LÀNH!

3. Cách thức kiểm tra sản phẩm uy tín, chính hãng của Oway

Trước hiện trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, để đảm bảo uy tín thương hiệu và trên hết là bảo đảm quyền lợi tối ưu cho người tiêu dùng, từ 15/12/2019 công ty TNHH Bích Thủy chính thức triển khai sử dụng TEM CHỐNG HÀNG GIẢ MỚI trên các sản phẩm thuộc nhãn hàng OWAY. Tem có các tính năng bảo mật ưu việt, thay thế cho tem chống hàng giả đã được dùng trước đây. Khi mua một bất kỳ sản phẩm Oway, quý khách cần kiểm tra theo hướng dẫn trên Tem.

Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam:

CÔNG TY TNHH BÍCH THỦY

Hà Nội: Số 9 Xuân Diệu, P. Quảng An, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 024.3978 3823 – Fax: 024.3978 1090

Tp. HCM: 26/1A Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM.

Tel: +(84) 862600044