Tem chống hàng giả mới cho nhãn hàng Oway

Vào ngày 15 tháng 12 vừa qua, công ty TNHH Bích Thủy đã có thông báo chính thức về việc thay đổi Tem chống hàng giả loại mới cho nhãn hàng Oway, thay thế cho loại tem cũ. Nội dung cụ thể của thông báo như sau:

Thân gửi quý Khách hàng,

Trước tiên, thay mặt cho công ty TNHH Bích Thủy, tôi xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện nay, với vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, để đảm bảo uy tín thương hiệu và trên hết, để đảm bảo QUYỀN LỢI TỐI ƯU CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG, chúng tôi đã chính thức triển khai sử dụng TEM CHỐNG HÀNG GIẢ MỚI với các tính năng bảo mật ưu việt, thay thế cho tem chống hàng giả đã được dùng trước đây, áp dụng với các sản phẩm thuộc nhãn hàng OWAY. Cụ thể như sau:

tem chống hàng giả Oway mới

Theo đó, Quý khách hàng có thể cà chì phần MÃ XÁC THỰC, lấy dãy số và kiểm tra như sau:

Bước 1: Sử dụng các ứng dụng quét QR code như: QR Reader, iCheck, … hoặc truy cập đường link: http://qrcode-marketing.com/batch/index.html?id=sS51GIrJ51N1Txla4SUx

Bước 2: Nhập mã và ấn xác thực để kiểm tra.

Check mã tem chống hàng giả Oway mới

Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng kiểm tra kỹ tem niêm phong trước khi mua hàng và chỉ mua khi tem đủ tiêu chuẩn, không rách rời, không chắp vá, không cắt xén, không bôi đen dải mã phân loại.

Công ty TNHH Bích Thuỷ trân trọng thông báo!”

Khách hàng lưu ý: Trong giai đoạn chuyển đổi sang tem mới, hiện còn một lượng hàng dán tem cũ vẫn đang được lưu hành trên thị trường. Kính đề nghị quý khách tiếp tục tiêu thụ những sản phẩm trên đây và không xuất trả lại công ty.