[BẠN HỎI OWAY TRẢ LỜI] – Dòng sản phẩm đặc trị cho da đầu

Có thể bạn quan tâm

1. BIẾT NGUYÊN NHÂN: Tại sao lại có sản phẩm đặc trị cho da đầu?

Bởi vì, da đầu bạn chỉ cách não 1,5cm, cho nên các sản phẩm chứa các loại chất hoá học mà da đầu đang tiếp nhận hàng ngày đều có thể tiếp xúc với gây nguy hiểm đến não, cũng như thấm vào cơ thể qua bề mặt da.

Cộng thêm điều kiện môi trường ô nhiễm, thời tiết thay đổi thất thường, khiến cơ thế phản ứng, biểu hiện qua việc da đầu bạn sẽ bị kích ứng, dầu, khô, gàu hoặc rụng tóc…

ban-hoi-oway-tra-loi-san-pham-dac-tri-cho-da-dau-2

Vì thế mà Oway có mặt để tạo ra những dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất toàn cầu – Làm Đẹp E3 (E3 Beauty). Với các thành phần đạt tiêu chuẩn Demeter (hệ thống tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thiên nhiên cao nhất toàn cầu).

2. HIỂU VẤN ĐỀ: Vì sao sản phẩm đặc trị da đầu của Oway khác biệt?

Vì Oway là dòng sản phẩm chuyên nghiệp chăm sóc tóc và da đầu tiên trên thế giới đạt tiêu chuẩn 6 CÓ – 12 KHÔNG, được tạo thành theo nguyên tắc: LÀM ĐẸP không ĐỘC HẠI + LÀM ĐẸP không TỔN HẠI.

Dòng sản phẩm Oway đạt tiêu chuẩn bậc 7/7, được đánh giá: KHÔNG ĐỘC – KHÁNG ĐỘC – KHỬ ĐỘC.

ban-hoi-oway-tra-loi-san-pham-dac-tri-cho-da-dau-3

3. LỰA CHỌN GIẢI PHÁP

Ngoài việc bảo vệ, giữ gìn và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể qua các hoạt động sinh hoạt, ăn uống.

Bạn cần lưu ý về việc lựa chọn sản phẩm và cách sử dụng sao cho đạt hiệu quả tối ưu đối với làn da đầu và tóc (vì đây được xem là hệ màng bao và ngoại tiết của cơ thể).

ban-hoi-oway-tra-loi-san-pham-dac-tri-cho-da-dau-1

💝Gợi ý từ Oway: Oway có dòng sản phẩm trị liệu chuyên chữa trị các vấn đề da đầu của bạn: da đầu dầu, da đầu gàu, da đầu kích ứng, da đầu rụng tóc.

HÃY GỬI ĐẾN OWAY NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ DA ĐẦU VÀ TÓC CỦA BẠN – Để nhận tư vấn giải pháp hữu hiệu nhất.

#owayvietnam #daugoioway #dactridadau  #sinhhocnangluong #nguyenlieuhuuco #biodynamic #chamsoctocvadadau #dadau #chamsoctoc

————

Oway – Dòng sản phẩm chuyên nghiệp cho Tóc và Da đầu đẳng cấp nhất thế giới được chứng nhận Hữu cơ và Sinh học Năng lượng.