Chương trình “PHỤC HỒI các TỔN THƯƠNG DA bằng Liệu pháp SINH HỌC TẾ BÀO”

Có thể bạn quan tâm

Tổn thương da, nguyên nhân và hệ lụy, chúng ta đều đã biết.

 
Nhiều SPA/TTTM đã từng điều trị, đã từng cứu vãn được những làn da bị tổn thương nặng nề. Tuy nhiên, cũng nhiều SPA/TTTM đang đau đầu vì điều trị mãi vẫn không đạt hiệu quả như chúng ta và khách hàng của chúng ta mong muốn.
 
Tổn thương da thuần tuý do tuổi tác hay tổn thương da do những can thiệp, những tác động, từ công nghệ hay chữa trị, từ việc dùng sản phẩm không đúng hay không đủ, sai cách hay lạm dụng sản phẩm làm đẹp quá đà… Nếu chúng ta hiểu được CƠ CHẾ BỆNH SINH và CƠ CHẾ PHỤC HỒI, chúng ta sẽ biết tìm TÌM ĐÚNG SẢN PHẨM và đưa ra ĐỦ QUY TRÌNH.
 
Không hiểu đúng và đủ về tình trạng, nguyên nhân cũng như việc muốn chữa trị nóng hổi, thật nhanh của khách mà đôi khi da khách hàng không những không cải thiện mà còn nặng hơn hoặc tái phát, dẫn đến khách mất niềm tin hay khách mất đi sự tin tưởng vào cơ sở trị liệu.
 
Để giúp các chủ SPA/TMV cập nhật kiến thức, tự tin tư vấn, điều trị cho khách hàng, cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Giảng Viên Da Liễu sẽ trực tiếp đào tạo cho các chủ SPA/TMVvề nội dung này vào sáng 21/3 tới đây.
Hãy đặt lịch và hãy dành thời gian cho công cuộc đi tìm kiếm tri thức này.
—————–
GERnétic – Mỹ phẩm Sinh học Điều trị & Nuôi dưỡng Da Chuyên nghiệp – 100% Made in France 🇫🇷
Hiện có mặt ở hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, được LỰA CHỌN & TIN DÙNG bởi hơn 25.000 SPA/TTTM đẳng cấp trên toàn thế giới
🏢 9 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
🏢 26/1A Lê Thánh Tôn, Q1, TP.HCM
☎ Hotline: (024) 3978 3823 – (090) 2286 116
🌐 Website: https://bichthuyco.com/gernetic/
📱 Instagram: gernetic_vietnam