“Bà trùm” mỹ phẩm sạch Bích Thủy: Chọn sống tốt mỗi ngày

Không nhiều người biết đến Lê Bích Thủy – “bà trùm” trong thế giới các sản phẩm làm đẹp, dưỡng da… cao cấp suốt 20 năm qua ở Việt Nam, người phụ nữ tiên phong tìm kiếm “mỹ phẩm sạch” mang đến cho phái đẹp.

Không nhiều người biết đến Lê Bích Thủy – “bà trùm” trong thế giới các sản phẩm làm đẹp, dưỡng da… cao cấp suốt 20 năm qua ở Việt Nam. Bởi, nếu phải chọn lựa giữa náo nhiệt, tung hô hay âm thầm cống hiến trong chặng đường tiên phong tìm kiếm “mỹ phẩm sạch” mang đến cho phái đẹp Việt, người phụ nữ ấy đã luôn tìm cách ẩn mình lặng lẽ.

Chị là người đã mang các thương hiệu thuộc tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hoa Kỳ – Estée Lauder Companies, như Estée Lauder, Clinique, M.A.C…; dòng sản phẩm chiết xuất 100% từ các thành phần hữu cơ, sinh học năng lượng… về Việt Nam.

Hai mươi năm, chị bảo, đó là một hành trình “SỐNG” đúng nghĩa: sống có đam mê, sống trách nhiệm, sống gắn bó, sống yêu thương và sống sẻ chia.

“Người lái đò” sắc đẹp…

Nhìn lại 20 năm trước, đa số người Việt còn đang mải lo ăn no mặc ấm, vất vả mưu sinh, đã mấy ai nghĩ đến chuyện làm đẹp, mà nếu có điều kiện thì cũng tìm mỏi mắt không ra một địa chỉ tin cậy để “tân trang” dung nhan. Vì thế, làm đẹp là khái niệm thật xa vời và xa xỉ với số đông.

Thế nhưng, giữa thời điểm ấy, có một người phụ nữ đã bắt đầu trăn trở và nung nấu ý tưởng mang spa chăm sóc sắc đẹp cũng như các liệu pháp chăm sóc tóc hiện đại về nước. Nhiều người nghĩ Bích Thủy… điên, cũng bởi quyết định của chị quá táo bạo và bất chấp mọi khó khăn, thử thách.

Rồi Bích Thủy cũng trở thành người mở đường, đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam sau này.

Chị đã khởi đầu với một salon tóc và spa đẳng cấp quốc tế với nhiều chuyên gia thẩm mỹ và nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đến từ Australia, Canada, Anh, Pháp vừa làm việc vừa đào tạo nghề cho nhân viên.

Không chỉ tiên phong mang về Việt Nam các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như Estée Lauder, Clinique, M.A.C…, chị còn sớm ý thức được làm đẹp và sức khỏe giống như con dao hai lưỡi, nên đã nghiên cứu và lựa chọn phân phối những sản phẩm có chức năng nâng cao sức khoẻ, chống lại quá trình lão hóa của cơ thể với tiêu chí “đẹp từ trong đẹp ra.”

Đó là dòng sản phẩm chiết xuất 100% từ các thành phần hữu cơ, sinh học năng lượng (biodynamic) và từ thiên nhiên thanh khiết OWAY, UNA (Italy), GERnetic (Pháp) ARBRE (Australia) và những công cụ làm đẹp tốt nhất cho mái tóc từ Joewell (Nhật Bản)… đem lại vẻ đẹp bền vững và an toàn cho phụ nữ.