THÔNG BÁO VỀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA NHÃN HÀNG OWAY TẠI VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Thân gửi quý Khách hàng,

Trước tiên, thay mặt Công ty TNHH Bích Thủy – Nhà Nhập khẩu và Phân phối Độc quyền Nhãn hiệu OWAY tại Việt Nam xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển đa dạng của internet, các trang bán hàng online chính thống và bất hợp pháp đều song hành tồn tại trên các kênh thương mại điện tử.

Theo yêu cầu và quy định của OWAY TRÊN TOÀN CẦU, công ty Bích Thuỷ chính thức thông tin đến quý khách hàng (các Salon tóc, Spa, Trung tâm làm đẹp) và người dùng cuối CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ONLINE và TRỰC TIẾP CỦA OWAY tại Việt Nam như sau:

* Danh sách các cơ sở này được cập nhật tại website của công ty Bích Thuỷ tại: https://bichthuyco.com/tim-salon/

Sản phẩm OWAY được trưng bày và phân phối tại Showroom chính thức của công ty Bích Thuỷ:
  • Hà Nội : 48 Lê Thái Tổ – Hoàn Kiếm / 9 Xuân Diệu – Tây Hồ
  • TP HCM : 26/1A Lê Thánh Tôn – Quận 1

Giá bán lẻ OWAY được niêm yết trên bao bì sản phẩm và chỉ được giảm giá khi có chương trình khuyến mại chung trên toàn hệ thống. Thông tin về sản phẩm được đăng tải đầy đủ qua website và fanpage của Công ty:

Website: https://bichthuyco.com/oway

Fanpage: https://www.facebook.com/Oway.Vietnam.Official

Hiện nay, công ty Bích Thuỷ chưa tiến hành bán lẻ sản phẩm OWAY trên các trang TMĐT của Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… và các trang Webite bán hoá mỹ phẩm thông thường. Bằng văn bản này, chúng tôi khẳng định các trang bán hàng này không phải là hệ thống bán hàng được uỷ quyền hay được phép của công ty chúng tôi.

Để bảo vệ CHÍNH ĐÁNG quyền lợi của khách hàng OWAY – Dòng hàng chuyên nghiệp cho Tóc và Da đầu được chứng nhận Hữu cơ và Sinh học Năng lượng hàng đầu thế giới, chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ mua SẢN PHẨM OWAY tại các Salon/Spa/Trung tâm Làm đẹp chuyên nghiệp được chúng tôi cấp quyền BÁN LẺ CHÍNH THỨC OWAY.

Khi đến các cơ sở này, quý khách sẽ được soi da đầu và kiểm tra tóc MIỄN PHÍ. Chỉ khi biết đúng tình trạng Tóc và Da đầu, lúc đó việc tư vấn để quý khách lựa chọn ĐÚNG SẢN PHẨM đáp ứng ĐÚNG NHU CẦU của quý khách mới được tối ưu, đúng tính chất của DÒNG HÀNG CHUYÊN NGHIỆP mà OWAY mang tên.

Vì một cộng đồng tiêu dùng văn minh và bền vững, chúng tôi chính thức công bố thông tin trên đây và mong muốn nhận được sự đồng hành của quý khách hàng để chung tay sớm đẩy lùi vấn nạn kinh doanh không lành mạnh, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng và uy tín nhãn hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn!