Xuân an vui –  Năm khởi sắc

Có thể bạn quan tâm

Năm 2021, mỹ phẩm chuyên nghiệp và đặc biệt là mỹ phẩm chuyên nghiệp có nguồn gốc từ thiên nhiên được lên ngôi và chắc chắn dòng mỹ phẩm này sẽ tiếp tục là sự lựa chọn của những người tiêu dùng thông thái trong năm 2022 và những năm tới đây.

Tại sao người tiêu dùng có sự thay đổi, chuyển hướng như vậy? 

Nguyên do là bởi: nếu mỹ phẩm thông thường chỉ dừng lại ở việc chăm dưỡng thì mỹ phẩm chuyên nghiệp có khả năng trị liệu, điều trị và đặc biệt là chuyên biệt cho từng làn da. Hơn nữa, mỹ phẩm chuyên nghiệp có nguồn gốc từ thiên nhiên nên có sự đồng điệu với những thành tố thiết yếu bên trong cơ thể con người giúp cho sản phẩm này không chỉ có thể chăm dưỡng, đặc trị mà còn có sự tương sinh, tương tác đem lại sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da.

Từ xưa đến nay, cha ông ta đã sử dụng rất nhiều sản phẩm từ thiên nhiên để nuôi dưỡng cơ thể, để làm đẹp và để chữa bệnh. Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm của cha ông, kết hợp với nền tảng khoa học, các nhà nghiên cứu đã tìm cách đưa những tinh túy từ thiên nhiên vào trong thành phần của sản phẩm để làm đẹp cho con người.

Các chuyên gia đã nghiên cứu tỉ mỉ những hoạt chất chứa trong các thành phần từ tảo nâu, cây hương thảo, dầu ô liu, sáp ong…, tham chiếu với những nhu cầu của làn da, tóc hay da đầu để bào chế ra những sản phẩm có công thức tuyệt vời, giúp cho việc làm đẹp trở nên an toàn, bền vững và thịnh hành hơn.

Lichtet2022

Làm đẹp bền vững là sự lựa chọn của người tiêu dùng thông thái. CON ĐƯỜNG XANH – LÀM ĐẸP LÀNH là con đường OWAY và GERnétic lựa chọn để đồng hành cùng với hành trình làm đẹp bền vững của khách hàng. Để giúp khách hàng có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm chuyên nghiệp có nguồn gốc từ thiên nhiên, về tính ưu việt từ các thành phần lành tính này, chúng tôi đã quyết định tạo ra một cuốn lịch cho năm 2022, giới thiệu các thành phần tiêu biểu mà OwayGERnétic đã lựa chọn để đưa vào công thức sản phẩm.

Hãy là bác sĩ của chính mình – thông thái và trách nhiệm.

@Bài viết thuộc bản quyền của Công ty TNHH Bích Thủy, chia sẻ vui lòng ghi rõ nguồn!