Giới thiệu
UNA.

Hệ thống sản phẩm Ultra-delicate chứa những thành phần
dịu nhẹ từ thiên nhiên, giúp làm sạch, làm khỏe, chống kích
ứng cho da đầu.

About UNA.

UNA – Chất lọc tinh túy từ thiên nhiên trong
từng giọt sản phẩm.

UNA có nghĩa là NƯỚC – một phần không thể thiếu của sự sống.

Viện nghiên cứu và phát triển Rolland (Ý) đã dày công nghiên cứu để đặc chế ra dòng sản phẩm độc đáo dựa trên nền tảng của NƯỚC (UNA) chiết xuất của các loài thảo dược, hoa quả từ nguồn THIÊN NHIÊN THANH KHIẾT. Với công thức độc đáo trong ứng dụng của dây truyền công nghệ sinh học hiện đại, các sản phẩm của UNA có tính năng tác dụng vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng vì một mái tóc KHỎE, ĐẸP, ÓNG MƯỢT. UNA được tạo nên hoàn toàn dựa trên triết lý “luôn trân trọng, gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp mái tóc từ nguồn thiên nhiên tinh túy ban tặng cho Góc Con Người.”

Trong thế giới các sản phẩm chuyên nghiệp cho salon, UNA được biết đến là một sáng tạo cho thấy sức mạnh của nước và thực vật đối với sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nước và những thành phần tinh túy từ thực vật, hoa quả, vitamin, protein giúp UNA dễ dàng thẩm thấu vào từng thớ tóc, cung cấp năng lượng phục hồi, nuôi dưỡng và mang lại sức sống cho mái tóc.

Vì sao lựa chọn UNA?

Tất cả vì sức khỏe và sắc đẹp cho mái tóc và da đầu của bạn.

Una được tạo thành theo mô thức E2: Ethic (Nhân Sinh – Bảo Vệ Con Người – Làm Đẹp Không Độc Hại) và Ecologic (Sinh Thái – Tôn Trọng Thiên Nhiên – Làm Đẹp Không Tổn Hại). Sự kết hợp hài hòa và nhất quán giữa công nghệ chế biến mang tính thanh khiết và nguồn nguyên liệu tự nhiên mang tính thuần khiết đã tạo ra một hệ thống các sản phẩm hết sức đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm dưỡng, trị liệu, tạo kiểu và tạo màu tóc với vẻ đẹp và độ an toàn cao.

Người tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc chuyên nghiệp.

Những dòng sản phẩm đặc biệt giúp tăng cường và tôn vinh vẻ đẹp khác biệt của từng loại tóc.Công thức giàu dưỡng chất được chọn lọc từ thiên nhiên bởi các chuyên gia nghiên cứu của phòng thí nghiệm Rolland dựa trên những kinh nghiệm quí báu của họ.

Phương pháp đặc trị thích hợp từng loại tóc.

Dòng sản phẩm cung cấp những đặc tính có ích cho da đầu cũng như tóc, hoàn hảo trong vệc giữ kiểu tóc xoăn hay nếp tóc thẳng, làm giảm sự bông xù của những sợi tóc bất trị, và tạo độ phồng cho mái tóc mỏng xẹp, giữ màu nhuộm lâu trôi và giúp cho màu tóc lên thật và bóng mượt.

Không chứa hương liệu gây dị ứng và được sáng chế nhằm mang lại sức khoẻ toàn diện cho da đầu và sợi tóc.

Sản phẩm được khuyên dùng cho cả tóc tự nhiên cũng như đã qua xử lý hoá chất tuỳ theo nhu cầu sử dụng và mối quan tâm về các vấn đề của tóc, đồng thời đáp ứng các nhu cầu chăm dưỡng khi thay đổi kiểu tóc thời trang.