Giới thiệu
Joewell.

Khơi dậy sức sống và vẻ đẹp từ trong mỗi chúng ta…

… chiếc kéo vàng của thợ làm tóc.

About JOEWELL.

“JOEWELL – Nhãn hiệu kéo cắt hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản”

 

Được thành lập năm 1917 tại Tokyo với tên gọi ban đầu là Tokosha Company, lĩnh vực hoạt động khi đó của công ty là sản xuất các dụng cụ cắt trong lĩnh vực y tế.

Đến năm 1921, công ty chuyển sang sản xuất kéo cắt tóc. Vì là năm Dậu nên chú gà trống đã được lựạ chọn làm biểu tượng công ty. Tokosha bắt đầu định vị vị trí trên thị trường như một nhà sản xuất kéo cắt tóc.

Ngày nay, những chiếc kéo cắt tóc của JOEWELL TOKOSHA hiện có mặt trên 50 quốc gia, hiện diện tại các cuộc triển lãm quy mô khắp Thế giới, luôn được các thợ tóc, nhà tạo mẫu tóc trên thế giới yêu thích và trân trọng như một bảo vật quý giá.

Độ chính xác của sản phẩm JOEWELL là sự kết hợp tuyệt vời giữa bàn tay người thợ thủ công lành nghề và công nghệ hiện đại nhất. Liên tục sáng tạo, không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, những chiếc kéo của JOEWELL đem lại đường cắt chính xác, kiểu dáng tinh tế, kích thước và chức năng phù hợp với nhu cầu dù là đặc biệt nhất của các nhà tạo mẫu tóc.

Với 200 mẫu kéo cắt đạt tiêu chuẩn quốc tế, được bày bán tại các thị trường trên khắp thế giới và những mẫu kéo chuyên biệt dành riêng cho một số thị trường đặc biệt, JOEWELL đem tới cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, tối ưu nhất. Nhiều giải thưởng danh giá đã được trao cho các dòng kéo của JOEWELL: Giải thưởng Red Dot 2019 (sê-ri Joewell SPM BT); giải thưởng iF GOLD AWARD 2018 (sê-ri SPM Joewell); Giải thưởng thiết kế tốt 2017 (sê-ri Joewell Classic);….

Công ty TNHH BÍCH THỦY – Phân phối độc quyền sản phẩm JOEWELL tại Việt Nam.