Dòng sản phẩm dành cho Spa

Liệu pháp tuyệt vời giúp xóa tan căng thẳng, mệt mỏi với Dòng sản phẩm dành cho Spa từ Arbré.

Nhóm sản phẩm trị liệu chuyên nghiệp dùng trong Spa của Arbré được bào chế từ các thành phần chiết xuất từ các loại hoa và tinh dầu quý hiếm. Công thức sản phẩm rất giàu chât khoáng, các yếu tố vi lượng, tảo biển, enzymes và chiết xuất từ thảo dược, đem lại hiệu quả cao. Chúng tôi đã luôn lựa chọn kỹ càng những thành phần tinh túy tinh sạch nhất từ đại dương, thảo dược, cũng như trên đất liền để tạo nên những sản phẩm hiệu quả nhất, được thiết kế sử dụng trong các dịch vụ trị liệu chuyên nghiệp hữu hiệu cho khách hàng tận hưởng thư giãn và làm mới thân thể.
Dòng sản phẩm dành riêng cho Spa của Arbré trị liệu chuyên nghiệp đẳng cấp, chuyên sâu. Các liệu trình chăm sóc cho da hoàn chỉnh từ những thành phần tự nhiên tinh túy như: Tảo bẹ giúp làm sạch sâu, mật ong với công dụng chữa lành và dưỡng mềm, sáng da, kết hợp cùng các chiết xuất các loài thảo dược và tinh dầu quý hiếm Hoàng Đàn, Hoa Hồng, Hoa Oải Hương, Gỗ Đàn hương.

Hãy tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, thả lỏng hoàn toàn khi trải nghiệm các dịch vụ Spa và cảm nhận sự tươi mới hồi sinh”