Dòng Sản Phẩm Chiết Xuất Từ Hoa Quả

Dòng sản phẩm chiết xuất từ Hoa Quả của Arbré giúp trẻ hóa, tái khoáng và giúp làm đồng đều màu da.

Thuật ngữ nổi bật trong ngành làm đẹp – AHAs hay Alpha-Hydroxy Acids – hoặc tên gọi khác tẩy trắng da bằng Axit Hoa quả

Hỗn hợp các axit tự nhiên gồm Glycolic, Citric và Lactic được chiết xuất từ cây mía, chanh, cam, nho và sữa. Hãng Arbré đã nghiên cứu và điều chế nên Dòng sản phẩm chiết xuất từ Hoa Quả, chính là sự phối trộn tổng hợp của 3 loại axit AHA. Với kích thước tế bào axit ở các mức độ khác nhau đã giúp quá trình thẩm thấu, hoạt động của các dưỡng chất vào da sâu hơn, đem lại hiệu quả điều trị rõ rệt hơn.

AHAs giúp nới lỏng các liên kết của lớp da chết trên bề mặt, đẩy nhanh quá trình đào thải da chết, đẩy nhanh làn da mới bên trong. Quá trình này giúp làm cải thiện tình trạng da, tăng độ sáng và độ mềm mịn cho làn da. Dòng sản phẩm trị liệu có tác dụng làm sạch sâu lỗ chân lông, giúp giảm sự xuất hiện của các rãnh nhăn, cải thiện tình trạng của các làn da có lớp sừng dày, khô, đem lại làn da khỏe mạnh, tương sáng hơn.

Các tình trạng da khô, lão hóa hay da cháy nắng, cũng như da mụn, bị sẹo mụn, làn da không được làm sạch da chết và quá trình vận hành đào thải tế bào da chết hoạt động kém hiệu quả. Arbré AHAs hỗ trợ quá trình đào thải tế bào da chết trên bề mặt da, giúp đem lại làn da tươi mới, mềm, min, tươi tắn, trẻ trung và tươi sáng, khỏe mạnh hơn.