Làm đẹp toàn diện cùng LIỆU PHÁP KINH LẠC – Bí quyết kích hoạt năng lượng tế bào, trẻ hóa làn da

Có thể bạn quan tâm

Đối với GERnétic, nuôi dưỡng làn da chính là nuôi dưỡng từ sâu bên trong những tế bào da. Vậy làm sao để tác động, kích hoạt sâu vào lớp tế bào, giúp tăng khả năng Tiếp nhận – Chuyển hóa – Hấp thu dưỡng chất từ sản phẩm GERnétic? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại đây.

Để hiểu rõ hơn về liệu pháp đặc biệt này, trước tiên chúng ta hãy cùng hiểu rõ thế nào là kinh lạc. Theo y học cổ truyền phương Đông, kinh lạc là các đường vận hành của khí huyết trong toàn bộ cơ thể, nếu như lạc mạch là hệ thống lưới tuần hoàn ở phần nông thì kinh lạc là các đường thẳng, chính và tuần hoàn ở phần sâu bên trong.

Hệ thống kinh lạc là con đường dẫn truyền năng lượng tới các tế bào trong cơ thể, nhờ đó mà các cơ quan phủ tạng trong cơ thế, phần da lông cân mạch có thể liên kết với nhau thành một chính thể hữu cơ thống nhất. Do đó, để chăm sóc tốt nhất cho hệ thống da và qua da thì cần quan tâm đến kinh lạc, dựa vào đó để đưa dưỡng chất đi nuôi dưỡng sâu toàn bộ làn da.

Đặc biệt, trong giai đoạn làn da bước vào quá trình lão hóa tự nhiên. Nếu khi còn trẻ, các tế bào ở trạng thái trẻ khỏe dù có bị tổn thương cũng có khả năng tự điều chỉnh, phục hồi lại cấu trúc cân bằng và thực hiện tốt chức năng của mình. Thì khi các tế bào già yếu đi, nó sẽ không có khả năng này nữa. Lúc này, lão hóa chính là nguyên nhân sâu xa đằng sau những tổn thương, suy thoái về cấu trúc, chức năng của các loại tế bào, trong đó có tế bào da. 

Từ những phát hiện đó, nhà sinh vật học người Pháp Ngài Albert Laporte, người sáng lập tập đoàn Gernétic International đã khám phá ra cách tốt nhất để làm chậm, và trong một số trường hợp thậm chí là đảo ngược tiến trình lão hóa tự nhiên này là sử dụng chính những năng lực tự nhiên, vốn có ở nơi các tế bào.

Là một nhà khoa học, một bác sĩ có cái nhìn rộng mở và tình yêu sâu sắc với nhiều nền văn hóa, ông tìm thấy trong cả 2 truyền thống y học phương tây và phương đông những phương pháp hiệu quả để thực hiện điều này và đã phối hợp chúng cùng trong 1 sản phẩm: GERnétic.

Toàn bộ quá trình điều chế và sử dụng của GERnétic đều được thực hiện theo các nguyên tắc của Y Học Tự Nhiên với Nguyên Lý Cốt Lõi: “Liệu pháp kinh lạc, hay còn gọi là liệu pháp nâng cao năng lượng tế bào”.

Theo đó, liệu pháp này tập trung nghiên cứu về nhu cầu năng lượng, làm thế nào để kích hoạt năng lượng của các tế bào lên mức cao nhất, đánh thức các tế bào, chuẩn bị tiếp nhận định dưỡng từ sản phẩm.

Để làm được điều này, sản phẩm GERnétic sở hữu:

  • Thành phần tinh chất các loài Tảo biển, Thảo dược tự nhiên thuần khiết và công nghệ điều chế sinh học tế bào, cùng cách dùng tương thích với cấu trúc các kinh lạc, từ đó kích hoạt toàn bộ hệ thống năng lượng sống trong tế bào và cơ thể
  • Tăng cường khả năng Tiếp nhận – Chuyển hóa – Hấp thu của cơ thể đối với các yếu tố trong sản phẩm, từ đó tạo ra đc hiệu quả sử dụng tối ưu.
  • Kết hợp cùng Liệu pháp tế bào và Liệu pháp vi lượng đồng căn để kích thích tế bào tự chuyển hóa, trẻ hóa hơn, đảo ngược tiến trình lão hóa tự nhiên của làn da. 

Đây chính là một trong 3 liệu pháp của quá trình HOÀN NGUYÊN – Giúp làn da tự giải quyết, chữa lành từ bên trong, mang lại tác dụng lâu bền và hiệu quả nhất. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu: SINH LỰC CHO MỘT VẺ ĐẸP CÓ CHIỀU SÂU.