Hội Thảo “Chữa Lành Và Tự Chữa Lành Theo Y Học Cổ Truyền Tây Tạng”

Sống Khỏe – Sống Đẹp luôn là những ý nguyện mà con người thường hướng đến. Nhưng chính trong quá trình tìm đạt những điều đó, con người dường như đang ngày càng xa cách với ước nguyện của mình hơn. Trước những áp lực từ bên ngoài và trong chính bản thân, phương thức tìm kiếm của chúng ta thay vì đưa tới đồng thời cả Sức Khỏe và Vẻ Đẹp thì thường chỉ đưa tới một trong hai điều, và trong nhiều trường hợp là không điều nào cả, mà thay vào đó là sự hủy hoại một cách âm thầm món quà vô giá mà Thiên Nhiên đã trao tặng cho mỗi người: Sự Sống.

Tuôn chảy từ những đỉnh núi tuyết quanh năm vần vũ mây trời nơi Nóc Nhà Thế Giới – vùng đất ngay từ thế kỷ thứ 8 đã được coi là trung tâm y học của toàn Châu Á, y học Tây Tạng hàm chứa mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện, kết tinh từ nền y học bản địa và các hệ thống y học cổ truyền của Ấn Độ, Trung Hoa, Ả Rập… Ăn uống, vận động, thư giãn, thanh tẩy, trẻ hóa và phát triển tinh thần… tất cả những điều thiết yếu cho việc bảo vệ và tăng cường Sức Sống đều là một phần của truyền thống tuyệt vời này. Nhưng còn hơn thế, điều khiến cho y học Tây Tạng trở thành một hệ thống độc đáo vô song, không giống như những mô hình chăm sóc sức khỏe khác vốn thường là sự phối kết kiến thức và kinh nghiệm từ nhiều nguồn khác nhau, y học Tây Tạng là hệ thống y học bắt nguồn từ một sự hiểu biết toàn triệt về Sự Sống. Trong y học Tây Tạng, các lý thuyết và phương pháp thực hành đều được đặt trên nền tảng của    một cái thấy thấu suốt về Sự Sống và Sức Khỏe, trong đó vượt trội lên là tầm quan trọng của sự Cân Bằng để tạo ra cuộc sống khỏe mạnh, phong phú và tràn đầy ý nghĩa.

Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, một trong những điều chúng tôi luôn hướng tới là làm sao để Sức Khỏe và Vẻ Đẹp được song hành. Để thực hiện được điều này, bên cạnh việc không ngừng giới thiệu với cộng đồng những sản phẩm, những kỹ thuật, những phương thức làm đẹp Hiệu Quả – An Toàn, chúng tôi cũng mong muốn được chia sẻ với mọi người những kiến thức, những kỹ năng, những phương cách bảo vệ và tăng cường sức khỏe tốt nhất của các hệ thống y học lớn trên thế giới. Với tâm nguyện đó, ngày 18/11/2019 tại Phòng Đào tạo của Công ty Bích Thủy, chúng tôi phối hợp cùng Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Tsering Thakchoe Drungtso, Người sáng lập và Giám đốc Y khoa của Trung tâm Y học và Chiêm tinh Tây Tạng Drungtso (Drungtso Tibetan Medical & Astro Centre), Dharamsala, Ấn Độ tổ chức chương trình hội thảo “CHỮA LÀNH VÀ TỰ CHỮA LÀNH THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN TÂY TẠNG”

Công Ty Bích Thủy.